“THỊT GÓI HƯƠNG SỒI XỨ TIỆP” – MÓN KHAI VỊ THƠM NGON “DỄ LÀM”

“THỊT GÓI HƯƠNG SỒI XỨ TIỆP” – MÓN KHAI VỊ THƠM NGON “DỄ LÀM”

“THỊT GÓI HƯƠNG SỒI XỨ TIỆP” – MÓN KHAI VỊ THƠM NGON “DỄ LÀM”

Gọi đây là món khai vị thơm ngon dễ làm bởi bạn có thể tìm mua xúc xích Tiệp ở bất kỳ cửa hàng đông lạnh nào nhưng để chọn đúng loại ngon, đảm bảo an toàn chính gốc Tiệp thì không phải đâu cũng có.

THỊT GÓI HƯƠNG SỒI XỨ TIỆP

Được làm bằng thịt lợn, thịt bò tươi cắt nhỏ rồi tẩm ướp với hương vị đặc trưng gia truyền, sau đó để nhiều ngày trong nhiệt độ từ 0 đến 4 độ C rồi mới nhồi thành xúc xích và cho vào lò hun khói trong nhiều giờ. Chính những công đoạn đòi hỏi sự công phụ đó mà xúc xích Tiệp luôn mang hương vị đặc trưng khó quên. 

xúc xích TiệpĐặc biệt, để làm xúc xích xông khói người ta phải dùng gỗ sồi hun cháy và khói của nó được xông thật nhẹ, kéo thật lâu áp vào từng mẻ xúc xích. Xúc xích xông khói thường được nướng, hoặc rán bởi khi đó mùi thơm của khói sồi sẽ quyện vào từng thớ thịt.

Xúc xích Tiệp ngon nhất vẫn là chấm chúng với mù tạt trộn tương ớt một phần không thể thiếu của món khai vị thơm ngon dễ làm này . Cái hăng hắc cay nồng quyện trong hương thơm của gỗ sồi, vị thịt săn chắc giòn giòn dai dai sẽ càng kích thích khẩu vị thêm đậm đà hơn.


Muốn thưởng hết cái thơm ngon đặc biệt của xúc xích thì không thể thiếu loại bia Tiệp tươi nức danh trời Âu. Cái vàng sóng sánh tan dần trong lớp bọt trắng mịn hay loại bia đen thơm nồng sẽ khiến cho vị giác của bạn thêm hưng phấn.

Classic Dark huyền bí với vị đắng dịu đầu môi

Classic Gold vàng hổ phách ngọt ngào mê đắm

bia tươi tiệp

Cùng đến 107 Pasteur để thưởng thức những món khai vị thơm ngon dễ làm và món ăn ngon trứ danh từ Á sang Âu cùng loại bia tươi Tiệp thơm ngon sánh vị nhé khách yêu.

NHÀ HÀNG GAMMER BEER: 107 PASTEUR P. BẾN NGHÉ Q.1
Hotline: 028 3824 8619 / 091 26 26 107 / 090 26 26 107
Website: http://biatuoitiepvn.com/