Hội nghị – Hội thảo

Hội nghị – Hội thảo

Hội nghị – Hội thảo

Tổ chức Hội nghị – hội thảo khách hàng được xem là một trong những sự kiện được các doanh nghiệp đặc biệt quan tâm . Nhằm tạo ra mối liên hệ giữa doanh nghiệp – khách hàng, doanh nghiệp – đối tác và là con đường dẫn dắt đến thành công của doanh nghiệp đó.

Hội nghị khách hàng có thể được thể hiện dưới nhiều cái tên khác nhau như: lễ kỷ niệm, lễ gặp mặt, lễ tri ân. Đối với những công ty có nhiều hệ thống đại lý thì còn có các tên gọi như: hội nghị nhà phân phối, tri ân đại lý,… Dù dưới những tên gọi là gì đi nữa thì hội nghị khách hàng vẫn là một hình thức quan trọng để tăng cường sự gắn bó của khách hàng với công ty, là một biện pháp có hiệu quả, tăng quan hệ mật thiết, tình cảm với khách hàng.

Mục đích của việc tổ chức hội nghị khách hàng để doanh nghiệp gặp gỡ trao đổi, giao lưu với bạn hàng, đối tác, với các cơ quan truyền thông, các cơ quan công quyền, giúp thông tin đa chiều về thương hiệu và sản phẩm, đồng thời tăng cường hơn nữa các mối quan hệ có lợi cho đơn vị, ngoài ra còn đề cao được hình ảnh của doanh nghiệp đối với xã hội.

  • Gia tăng sự chú ý hơn nữa của khách hàng đối với thương hiệu.
  • Bày tỏ lòng cảm ơn với bạn hàng, đối tác.
  • Là một kênh phát triển dịch vụ hoặc sản phẩm.
  • Thuyết phục những khách hàng tiềm năng đến với doanh nghiệp của mình.

Gammer beer hân hạnh đồng hành cùng Quý công ty để tổ chức hội nghị khách hàng chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất.