Gammer King

Gammer King

Gammer King

Đến hẹn lại lên, mỗi năm nhà hàng Gammer tổ chức chương trình đặc biệt dành riêng cho khách hàng thân thiết tại Gammer kéo dài 1 năm với nhiều ưu đãi hấp dẫn và phần quà có giá trị.

Năm nay, chương trình với tên gọi GAMMER KING, phương châm

‘Drink like a King” có nghĩa là đối với Gammer mỗi vị khách hàng được ví như một vị vua và được sử dụng dịch vụ, uống bia thoải mái như một ông hoàng vậy. Từ ngày 19/8/2016 đến 02/01/2017, thẻ Gammer King được chính thức mở bán tại 107 Pasteur p.Bến nghé q.1, quý khách hàng vui lòng đến trực tiếp đăng ký mua hàng và sở hữu ngay Voucher trị giá 6.000.000 đồng cùng nhiều cơ hội tham gia giải thưởng trong suốt 1 năm với tổng giá trị lên đến 1 tỷ đồng.

Ngoài ra, mỗi tuần quý khách còn được thưởng thức âm nhạc sôi động, những cô gái chân dài của vũ đoàn Gammer, những ban nhạc flamemco, ca sỹ, ảo thuật… Gammer không chỉ là nơi trao đổi ẩm thực các nước mà còn mang đến nhiều tiết mục thú vị. Bốc thăm trúng thưởng vào thứ 7 hàng tuần và bốc thăm vào thứ 2 cuối cùng của tháng với quà tặng giá trị như xe máy, iphone, ipad, xe đạp…

Đồng thời trong thời gian này, thẻ bia 3 người và thẻ bia 4 người uống bia miễn phí không giới hạn trong vòng 3 tháng, đây là cơ hội cho quý khách hàng tụ tập bạn bè, người thân hay tổ chức tiệc tại nhà hàng và tham gia nhiều trò chơi thú vị, giúp quý khách hàng giải tỏa căng thẳng sau nhửng ngày làm việc mệt mỏi

Gammer luôn trở thành ngôi nhà chung của quý khách, nơi mà bạn được tiếp đón nhiệt tình và chăm sóc chu đáo, làm hài lòng tất cả khách hàng dù khó tính nhất.