“Uống bia thả ga, trả phí về nhà” – Ưu đãi thiết thực từ Gammer Beer

15/04/2017

Ưu đãi từ Gammer Beer cực kì thiết thực để đảm bảo sức khỏe cho khách hàng. Gammer Beer là nhà hàng đầu tiên áp dụng chương trình “Uống bia thả ga – trả phí về nhà” để tất cả khách hàng có thể thưởng thức bia thoải mái mà không ngại đường về nhà xa xôi hay an toàn khi tham gia giao thông. Chương trình đã thể hiện được tiêu chí vui chơi hết mình, phục vụ hết sức và quan tâm lo lắng cho khách hàng như “anh em một nhà” của Gammer Beer. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi chương trình đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía khách hàng.

ưu đãi từ Gammer Beer

Thời gian bắt đầu: 01/04/2017 – 26/6/2017. Sau khi khách hàng (KH) thanh toán và có nhu cầu đón taxi từ nhà hàng Gammer Beer về nhà thì thu ngân sẽ cấp thẻ taxi để quý khách ghi thông tin địa chỉ. Tiếp đó, lễ tân sẽ book xe giúp khách theo hỗ trợ chi phí như sau:

  •   Với mỗi hóa đơn 1 triệu đồng, KH sẽ được hoàn lại phí taxi tối đa là 100.000/ chuyến/hóa đơn ngay lúc đó
  • Với mỗi hóa đơn 5 triệu đồng, KH sẽ được hoàn lại phí taxi tối đa là 200.000/ 2 chuyến/hóa đơn ngay lúc đó

ưu đãi từ Gammer BeerĐến với Gammer Beer quý khách có thể thật sự an tâm về chất lượng món ăn, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và chương trình ưu đãi đặc biệt luôn hướng về phía khách hàng, đảm bảo hài lòng mọi khách hàng.