Được chế biến từ loại lúa mạch nổi tiếng của cộng hòa Séc. Được chọn lọc kĩ bao gồm 3 loại mạch: Mạch vàng, mạch caramel, mạch đen.

IMG_1325

Với dây chuyền nhập khẩu tiên tiến nhất từ công nghệ cộng hòa Séc, bia Gammer luôn mang lại cho thực khách những cảm giác mới lạ đắm chìm trong hương vị truyền thống của Châu Âu.
Nhà hàng Gammer Beer có sức chứa bia rất lớn, có thể lên 1,2 triệu lít trên một năm.Bia luôn được giữ ở nhiệt độ từ 1 – 4 độ.

IMG_1365

Để có được chất lượng bia ngon, nguồn nước đóng vai trò quan trọng nhất. Nước được xử lý tinh lọc với công nghệ hiện đại, và khi đạt đến tiêu chuẩn nước sạch châu Âu mới sử dụng để nấu bia. Khi quy trình chuẩn bị nấu bia đã hoàn thành xong, các chuyên gia kĩ thuật viên trong bộ phận kĩ thuật nâu bia bắt đầu công đoạn nấu bia.

Tất cả được tự động hóa theo công nghệ cao, dưới sự giám sát chặt chẽ của kĩ thuật viên
- Sau 8 – 10 giờ, bia sẽ được chưng cất kĩ lưỡng trước khi chuyển xuống hầm lạnh rồi lên men
- Để có thể thưởng thức những ly bia ngon tuyệt với chất lượng hảo hạng thì thời gian ủ bia phải trên 45 ngày.

IMG_1371

Có một điều làm nên sự đặc biệt của bia Gammer , đó là hương thơm nồng nàn, màu sắc vàng óng ánh và đen huyền ảo của những ly bia sẽ làm ngất ngây bất cứ ai thưởng thức.

Thực khách cũng không cần phải lo lắng khi mà lỡ có uống quá nhiều, vì trong quá trình chưng cất, với công nghệ tiên tiến, chất andehyt(một loại chất gây đau đầu) đã được loại bỏ 100%, cùng việc không dùng khí C02 để bảo quản mà được giữ lạnh tự nhiên ở nhiệt độ 1-4 độ chắc chắn thực khách sẽ có giấc ngủ thật ngon mà sáng hôm sau không hề có cảm giác đau đầu.

IMG_1382

IMG_1391

Với công nghệ tiên tiến, cùng những chuyên gia hàng đầu , đã tạo nên một hương vị bia tuyệt vời, thơm ngon, bổ dưỡng. Gammer Beer sẽ mang lại chọ bạn cảm giác nồng nàn, ngất ngây đậm chất mến nhất đến từ đất nước Cộng Hòa Séc