Nhà hàng Gammer Beer tặng Iphone 8 cho khách hàng

27/11/2017

Hòa chung niềm vui của các tín đồ nhà Táo toàn cầu, nhà hàng Gammer Beer đã dành tặng ngay Iphone 8 cho những khách hàng may mắn. Ngày 22.09, Iphone 8 lên kệ và bạn có cơ hội sở hữu ngay một trong top siêu phẩm công nghệ đang được trông chờ nhất này. Khoảnh khắc nhà hàng Gammer Beer cùng khách hàng đón bão siêu phẩm Iphone 8 đổ bộ vào Việt Nam chính là một trong những dấu ấn nổi bật của năm nay.

Để trở thành chủ nhân của Iphone 8, khách hàng chỉ cần tham gia chương trình Gammer Plus và nhận ngay cơ hội bốc thăm trúng thưởng. Lễ bốc thăm đã diễn ra vào lúc 20g ngày 23.09.2017 tại Nhà hàng Gammer Beer, số 107 Pasteur, Phường Bến Ngé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh. Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng Gammer Plus. Đặc biệt, khi mua thẻ Gold trị giá 500.000 đồng, khách hàng được nhận ngay voucher 1 triệu, hấp dẫn quá phải không nào?

Được tổ chức 2 tháng/lần, sự kiện bốc thăm trúng thưởng của Gammer luôn được khách hàng đón chờ. Vẫn sở hữu quy mô cùng chất lượng theo tiêu chí của Gammer Beer, sự kiện lần này quy tụ nhiều tiết mục hấp dẫn.

nhà hàng gammer beer nhà hàng gammer beer

nhà hàng gammer beer Các tiết mục trình diễn mang lại cho sự kiện một bầu không khí vô cùng sôi động 

nhà hàng gammer beer Siêu phẩm Iphone 8 đang được đông đảo tín đồ công nghệ ao ước 

nhà hàng gammer beer

Nhà hàng Gammer bắt đầu trao giải thưởng cho các khách hàng may mắn 

nhà hàng gammer beer nhà hàng gammer beer

Một vị khách hàng đang đọc tên giải thưởng thuộc về mình 

nhà hàng gammer beer

Gương mặt hứng khởi của các khách hàng trên sân khấu tại sự kiện 

Với mong muốn tri ân khách hàng thân thiết, Nhà hàng Gammer Beer luôn tổ chức các sự kiện đặc sắc, quy tụ những tiết mục và giải thưởng hấp dẫn. Để biết thêm chi tiết về những sự kiện của Gammer Beer, vui lòng liên hệ hotline 091 262 6107 – 090 262 6107 hoặc inbox fanpage!