Mê mẩn với phong cách đậm chất Praha tại quán bia Tiệp ở Sài Gòn

05/10/2018

Nằm ở vị trí trung tâm thành phố, trên con đường Pasteur phủ lá me bay số 107, dân tình vẫn thường kéo nhau đến quán bia Tiệp Gammer để khám phá lối kiến trúc và ẩm thực đặc trưng xứ Tiệp.

quan bia tiệp

Lấy cảm hứng từ phong cách lâu đài cổ kính với kiến trúc phương Tây hoàn hảo, thực khách khi đến với Gammer Beer đều có cảm giác như đi lạc vào thế giới cổ kính.

Những bức tranh về cội nguồn Praha cổ điển kết hợp với cầu thang gỗ xoay vòng, nhìn từ trên cao 3 tầng lầu thực khách vẫn có thể quan sát hoạt động nhộn nhịp của nhà hàng tạo nên sự hòa quyện độc đáo.

Quán bia Tiệp Gammer có khu sân vườn rộng rãi, thoáng mát với view nhìn thành phố lãng mạn về đêm luôn là sự lựa chọn sáng giá cho những bữa tiệc sinh nhật, gặp mặt,…  

Đặc biệt, nằm ở vị trí trung tâm nhà hàng là hai bồn nấu bia nhập khẩu được đặt ngay chính giữa như minh chứng cho nguồn gốc của bia Tiệp tươi Gammer – luôn tươi ngon, sánh vị.

quán bia tiệp

Không ít thực khách khi đến đây đều chọn cho mình chỗ ngồi gần vị trí bồn nấu bia để được chìm đắm trong hương hoa bia quyện với lúa mạch. Cảm giác cầm trên tay ly thuỷ tinh lạnh, nhìn dòng bia sóng sánh bọt mịn cuộn trào, hương bia len lỏi qua từng vị giác tế bào; vừa nồng nàn, quyến rũ vừa khoan khoái trong lòng.

Ấn tượng với lối kiến trúc độc đáo, thu hút bởi vị ngon khó quên của ẩm thực Á Âu và mê đắm lòng người với dòng bia Tiệp trứ danh – Gammer Beer luôn là địa chỉ đỏ yêu thích của nhiều thực khách trong và ngoài nước.

quán bia Tiệp

Khám phá nhiều hơn tại website : http://biatuoitiepvn.com