Bia tươi Tiệp Gammer công bố chủ nhân Iphone X

27/11/2017

Bia tươi Tiệp Gammer công bố chủ nhân Iphone X từ sự kiện tri ân khách hàng thân thiết. Được tổ chức 2 tháng 1 lần, sự kiện này luôn là nét nổi bật của Gammer. Khách hàng tham dự không chỉ được thưởng thức bữa tiệc ẩm thực hấp dẫn, tiết mục ca múa nhạc đặc sắc mà còn nhận được những giải thưởng cực kì giá trị. Không hề quá đáng khi nói này, Bia tươi Tiệp Gammer đã mang đến “cơn mưa” giải thưởng dành cho tất cả chủ thẻ GammerPlus. Bên cạnh đó, quý vị khách hàng còn được tham gia bốc thăm trúng thưởng 2 tháng/lần với vô số giải thưởng hấp dẫn và hoành tráng.

bia tươi Tiệp Gammer

Sau những ngày làm việc căng thẳng, còn gì tuyệt vời hơn khi được hòa mình trong một sự kiện hào hứng, chia sẻ niềm vui cùng bạn bè, người thân. Đến với Gammer, khách hàng sẽ được “tái tạo” năng lượng, hướng đến những mục tiêu mới trong cuộc sống và sự nghiệp.

bia tươi Tiệp Gammer

bia tươi Tiệp Gammer

Gương mặt rạng ngời của chủ nhân các giải thưởng giá trị từ Gammer . Niềm vui của khách hàng chính là động lực để chúng tôi nỗ lực hơn nữa trong tương lai.

bia tươi Tiệp Gammer

Thưởng thức bia tươi chuẩn vị Tiệp cùng các món ăn hấp dẫn cùng các chiến hữu thân thiết là niềm vui của rất nhiều cánh mày râu.

bia tươi Tiệp Gammer

bia tươi Tiệp Gammer

Gương mặt vui vẻ của khách hàng tham dự sự kiện của bia tươi Tiệp Gammer.

bia tươi Tiệp Gammer

bia tươi Tiệp Gammer

Những tiết mục ca nhạc được Gammer chuẩn bị công phu để mang lại giây phút thư giãn nhất cho khách hàng.

bia tươi Tiệp Gammer

Những món quà tinh tế tại sự kiện của bia tươi Tiệp Gammer. Khi lựa chọn giải thưởng, chúng tôi luôn mong rằng đó không chỉ mang lại niềm vui mà còn hữu dụng đối với cuộc sống của khách hàng.

Tìm hiểu thêm về các sự kiện hấp dẫn của Gammer tại đây