Dark Essense( Bia đen chai sứ)

Bia Dark Essense được sản xuất theo công thức bí truyền của các chuyên gia Cộng hòa Séc. Nguyên liệu thuần khiết cao cấp được nhập từ Tiệp Khắc, Anh và Mỹ. Tự hào là dòng bia duy nhất được sản xuất và đóng chai theo tiêu chí tốt cho sức khỏe.

Khi thưởng thức sẽ cảm nhận được hương thơm và độ đắng đặc trưng của dòng bia classic Cộng Hòa Séc, bia Gammer thích hợp để uống trong nhiệt độ từ 7 -10℃.

Amber Essense ( Bia Vàng chai sứ )

Amber Essense (Bia vàng hổ phách) được sản xuất theo công thức bí truyền của các chuyên gia Cộng hòa Séc có màu vàng hổ phách tự nhiên và có hương vị đắng.. Nguyên liệu thuần khiết cao cấp được nhập từ Tiệp Khắc, Anh và Mỹ. Tự hào là dòng bia duy nhất được sản xuất và đóng chai theo tiêu chí tốt cho sức khỏe.

Khi thưởng thức sẽ cảm nhận được hương thơm và độ đắng đặc trưng của dòng bia classic Cộng Hòa Séc, bia Gammer thích hợp để uống trong nhiệt độ từ 7 -10℃.

Dark Essense Pilsner là loại bia thuộc vùng Bohemia Cộng hòa Séc có hương vị  tinh khiết đặc trưng, được sản xuất theo công thức truyền thống của chuyên gia Josef Groll đã được cả thế giới công nhận, có màu đen nhạt, hương thơm nhẹ từ những hạt lúa mạch Bohemian, hoa hublong Saaz hòa quyện với mạch nha tạo cảm giác đắng nhẹ và mang đến cảm giác khó cưỡng. Tự hào là dòng bia duy nhất được sản xuất và đóng chai theo tiêu chí tốt cho sức khỏe, không dùng chất bảo quản và thích hợp để uống trong nhiệt độ từ 7 -10℃.

Gold Essense Pilsner là loại bia thuộc vùng Bohemia Cộng hòa Séc có hương vị  tinh khiết đặc trưng, được sản xuất theo công thức truyền thống của chuyên gia Josef Groll đã được cả thế giới công nhận, có màu vàng óng và hương thơm nhẹ từ những hạt lúa mạch Bohemian, hoa hublong Saaz hòa quyện với mạch nha tạo cảm giác đắng nhẹ mang đến cảm giác khó cưỡng. Tự hào là dòng bia duy nhất được sản xuất và đóng chai theo tiêu chí tốt cho sức khỏe, không dùng chất bảo quản và thích hợp để uống trong nhiệt độ từ 7 -10℃.