Bia tươi Tiệp Gammer đồng hành cùng 60 năm kỉ niệm Đại học Bách Khoa

27/11/2017

Bia tươi Tiệp Gammer đồng hành cùng Đại học Bách Khoa trong lễ kỉ niệm 60 năm tìm về trường của hơn 6.000 giảng viên, sinh viên. Với những món ăn ngon cùng hương vị bia Tiệp “chuẩn miễn chỉnh”, Gammer đã cùng sinh viên, giảng viên từ trường đại học danh tiếng này có những khoảnh khắc khó quên.

bia tươi Tiệp Gammer

Một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của sinh viên Đại học Bách Khoa cùng Gammer trong sự kiện.

bia tươi Tiệp Gammer

Gammer mang đến sự kiện những món ăn mang hấp dẫn, đậm chất Châu Âu. Ẩm thực thơm ngon kết hợp cùng hương vị tinh tế của bia tươi đã đưa quý khách tham dự chu du trên hành trình vị giác đáng nhớ.

bia tươi Tiệp Gammer bia tươi Tiệp Gammer

Cận cảnh ly bia tươi cực kì “bắt mắt” của Gammer tại Đại học Bách Khoa

bia tươi Tiệp GammerNhân viên của Bia tươi Tiệp Gammer đang sẵn sàng phục vụ món ăn cho khách tham dự

bia tươi Tiệp Gammer bia tươi Tiệp Gammer

Một số món ăn hấp dẫn, thơm ngon được Gammer phục vụ tại sự kiện. Thực đơn này được đánh giá cao về hương vị và sự tiện lợi. 

bia tươi Tiệp Gammer

Một số vị khách tham dự đang xem xét chai bia của Gammer. Mẫu mã, bao bì của Gammer luôn được đánh giá là rất sang trọng và ấn tượng

bia tươi Tiệp Gammer

Khách tham dự sự kiện tại Đại học Bách Khoa chụp ảnh cùng với những ly bia tươi Tiệp từ Gammer

bia tươi Tiệp Gammer bia tươi Tiệp Gammer

Từ những ngày đầu thành lập, Gammer luôn chăm chút cho hương vị bia, thực đơn món ăn cùng chất lượng dịch vụ để có thể đồng hành cùng khách hàng tại các sự kiện quan trọng. Lễ kỉ niệm 60 năm thành lập Đại học Bách Khoa chính là một cơ hội như vậy. Chúng tôi đã cùng hơn 6.000 sinh viên, giảng viên có được những khoảnh khắc đáng nhớ.